Các phương pháp kết nối lưu lượng kế với đường ống

SUPMEA Doanh số bán hàng cao toàn cầu Thiết bị đo PH/ ORP/ Dụng cụ đo lường/ Máy phát áp suất

logo-header

Tư vấn bán hàng

0274.377.2385

Tổng đài hỗ trợ Toàn Quốc

1900.0316

Trang chủ/Tin tức kỹ thuật/Các phương pháp kết nối lưu lượng kế với đường ống

Các phương pháp kết nối lưu lượng kế với đường ống

 Trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công nghiệp, đo lưu lượng là một trong những phép đo được sử dụng rộng rãi nhất. Các công nghiệp khác nhau đã cho ra đời nhiều loại máy đo lưu lượng, máy đo vòng quay, máy đo lưu lượng điện từ, máy đo lưu lượng dòng xoáy,...Phương pháp kết nối của mỗi lưu lượng kế không nhất thiết phải giống nhau. Điều đó còn tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng. Sau đây tôi sẽ trình bày ngắn gọn về một số phương pháp kết nối thiết bị đo lưu lượng và đường ống.

1. Kết nối mặt bích: đây là phương pháp kết nối thông dụng, đặc biệt là đối với các van kim loại. Bởi phương pháp này có nhiều ưu điểm như: thuận tiện trong thay thế, bảo dưỡng, đơn giản trong lắp đặt.

 

ket noi mat bich

2. Kết nối ren: kiểu kết nối này thường áp dụng cho các van nhỏ kích cỡ đến 2 inch hoặc có thể lớn hơn tùy trường hợp đặc biệt, thường dùng trong các ứng dụng có áp lực thấp và trung bình hoặc không có hóa chất độc hại hoặc đòi hỏi độ an toàn cao.

Có 2 kiểu ren: ren trong và ren ngoài

ket noi ren

3. Kết nối kẹp: đối với kiểu kết nối bích kẹp, van được đặt giữa các mặt bích ống và được cố định vị trí bằng các bulong với các mặt bích. Một số loại bích kẹp có các lỗ ở trung tâm để bảo đảm vị trí chính xác của van giữ các mặt bích.

Ưu điểm: khá nhanh chóng trong việc gắn kết, linh hoạt trong việc điều chỉnh tư thế van, giá thành lại rẻ nhất trong các kiểu kết nối.

ket noi kep

4. Nối hàn: van được hàn chặt vào đường ống bằng phương pháp hàn nhiệt-điện. Kiểu kết nối này thường dùng cho các đường ống áp lực cao hoặc hóa chất độc hại hoặc ở các vị trí yêu cầu độ khít, đặc biệt ít thay thế, bảo dưỡng.

 

 

Supmea - chuyên gia về thiết bị cảm biến, tự động hóa quy trình công nghiệp.Sản phẩm chính là thiết bị phân tích nước, thiết bị ghi dữ liệu, thiết bị đo áp suất, đồng hồ lưu lượng và các thiết bị khác.

Địa chỉ : Số 626A/2 Tổ 2, Khu phố Châu Thới, Phường Bình An, Thành Phố Dĩ An,Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

MST:3701872678

Hotline : 1900.0316 | Tư vấn bán hàng : 0274.377.2385 | Tel : 024377.2386

Email: [email protected]

©2020-SUPMEA.VN

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 3701872678

Cấp bởi sở kế hoạch đầu tư Tỉnh Bình Dương

New buyers can enjoy waived transaction fees on their first 3 orders of up to US $60 in total. Offer valid through September 30, 2020 PT.

Applicable to orders from Trade Assurance sellers in Mainland China, Hong Kong, and Taiwan .

New buyers must save their credit/debit card details or use other approved payment methods.

*Terms and Conditions apply