Chính sách bảo mật

SUPMEA Doanh số bán hàng cao toàn cầu Thiết bị đo PH/ ORP/ Dụng cụ đo lường/ Máy phát áp suất

logo-header

Tư vấn bán hàng

0274.377.2385

Tổng đài hỗ trợ Toàn Quốc

1900.0316

Trang chủ/Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chào mừng bạn truy cập vào hệ thống website của Supmea Việt Nam tại địa chỉ supmea.vn. Chúng tôi cam kết bảo mật thong tin khách hàng, thông tin cá nhân theo đúng quy định của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về quy định “Bảo mật thông tin”, bạn vui lòng đọc & tìm hiểu kỹ chính sách dưới đây.

1. Thông tin và phạm vi thu thập

·         Chúng tôi thu thập thông tin của quý khách khi quý khách truy cập các trang Web thuộc phạm vi sở hữu của supmea.vn.

·         các thông tin chúng tôi lưu giữ và thù thập đơn giản chỉ bao gồm : Họ và tên cá nhân, tên công ty, địa chỉ công ty, địa chỉ giao hàng, địa chỉ email, giới tính, số điện thoại, ngày sinh nếu có v.v…

2. Mục đích và phạm vi sử dụng thông tin

·         Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.

·         Giải đáp thắc mắc khách hàng.

·         Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của supmea.vn nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

 Tất cả những thông tin trên trang web này được cung cấp để tra cứu, tham khảo, tìm hiểu và định hướng thông tin trước khi bạn quyết định mua sản phẩm.

Chúng tôi cập nhật thông tin dựa vào các website, các nguồn tin, các thông cáo báo chí của các hãng danh tiếng mà chúng tôi có mối quan hệ. Chúng tôi cũng có tham khảo từ những website công nghệ và thông tin nổi tiếng và uy tín trên thế giới. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không đảm bảo rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp tại website này là chính xác 100%. Vì vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính pháp lý mà nguyên do từ những thông tin trên website này mang đến những sự rắc rối cho quý khách.

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những thông tin và thông số chính xác nhất đến 99,9%, những hình ảnh đẹp nhất, những video sinh động nhất để quý khách có được một nơi yên tâm tra cứu và tham khảo sản phẩm công nghệ.

Chúng tôi rất trân trọng mọi đóng góp ý kiến, cũng như những phát hiện sai sót tại website này mà trong quá trình cập nhật chúng tôi dù cố gắng nhưng vẫn không tránh khỏi.

Chúng tôi sẽ cập nhật chỉnh sửa nội dung liên tục để thông tin luôn được hoàn thiện và chính xác nhất.Quy định sử dụng website supmea.vn

Supmea.vn là website thông tin, mua bán, giới thiệu sản phẩm, xin vui lòng lưu ý những quy định dưới đây trước khi sử dụng:

Vui lòng ghi rõ nguồn tin “
supmea.vn” khi bạn phát hành lại nội dung từ website này.

Supmea - chuyên gia về thiết bị cảm biến, tự động hóa quy trình công nghiệp.Sản phẩm chính là thiết bị phân tích nước, thiết bị ghi dữ liệu, thiết bị đo áp suất, đồng hồ lưu lượng và các thiết bị khác.

Địa chỉ : Số 626A/2 Tổ 2, Khu phố Châu Thới, Phường Bình An, Thành Phố Dĩ An,Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

MST:3701872678

Hotline : 1900.0316 | Tư vấn bán hàng : 0274.377.2385 | Tel : 024377.2386

Email: [email protected]

©2020-SUPMEA.VN

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 3701872678

Cấp bởi sở kế hoạch đầu tư Tỉnh Bình Dương

New buyers can enjoy waived transaction fees on their first 3 orders of up to US $60 in total. Offer valid through September 30, 2020 PT.

Applicable to orders from Trade Assurance sellers in Mainland China, Hong Kong, and Taiwan .

New buyers must save their credit/debit card details or use other approved payment methods.

*Terms and Conditions apply