Hướng dẫn bạn cách chọn máy đo pH phù hợp

SUPMEA Doanh số bán hàng cao toàn cầu Thiết bị đo PH/ ORP/ Dụng cụ đo lường/ Máy phát áp suất

logo-header

Tư vấn bán hàng

0274.377.2385

Tổng đài hỗ trợ Toàn Quốc

1900.0316

Trang chủ/Tin tức kỹ thuật/Hướng dẫn bạn cách chọn máy đo pH phù hợp

Hướng dẫn bạn cách chọn máy đo pH phù hợp

(Máy đo PH cầm tay, máy đo PH phòng thí nghiệm, máy đo PH công nghiệp)

Thời gian: 2020-10-01

Máy đo độ pH đã được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau như công nghiệp, điện lực, nông nghiệp, y học, thực phẩm, nghiên cứu khoa học và bảo vệ môi trường, ... Nó rất cần thiết cho việc kiểm tra độ pH, vậy làm thế nào để lựa chọn mua nó?

Máy đo pH, còn được gọi là máy đo pH, máy dò pH, đề cập đến một công cụ được sử dụng để xác định giá trị pH của dung dịch.

Máy đo pH công nghiệp là dụng cụ, thiết bị công nghiệp được sử dụng phổ biến, chủ yếu được sử dụng để đo chính xác giá trị pH của môi trường dung dịch. Bao gồm việc xử lý cài đặt, vệ sinh, chống nhiễu và các vấn đề khác.

Cách chọn mua máy đo pH cần chú ý năm điểm.

1. Theo các ứng dụng:

Có thể được chia thành: máy đo pH dạng bút, máy đo pH cầm tay, máy đo pH phòng thí nghiệm và máy đo pH công nghiệp, v.v.

Máy đo pH cầm tay được sử dụng chủ yếu cho các phương pháp đo tại chỗ và hiện trường, yêu cầu độ chính xác cao và đầy đủ các chức năng.

Máy đo pH trong phòng thí nghiệm là một thiết bị phân tích có độ chính xác cao để bàn, đòi hỏi độ chính xác cao và đầy đủ các chức năng, bao gồm đầu ra in, xử lý dữ liệu, v.v.

Máy đo pH công nghiệp được sử dụng để đo liên tục trong các quy trình công nghiệp, không chỉ có chức năng đo và hiển thị mà còn có chức năng cảnh báo và điều khiển, cũng như xem xét việc lắp đặt, vệ sinh, chống nhiễu, v.v.

2. Theo độ chính xác của phép đo: có thể chia thành 0,2, 0,1, 0,05, 0,02, 0,01, số càng nhỏ độ chính xác càng cao.

3.Theo loại linh kiện: có thể chia thành loại bóng bán dẫn, loại mạch tích hợp và loại máy tính vi mạch đơn, nhiều hơn nữa là ứng dụng của chip vi máy tính, làm giảm đáng kể kích thước của thiết bị và giá thành của thiết bị; nhưng chi phí phát triển của chip rất đắt.

4.Phân loại theo chỉ dẫn đọc: có thể được chia thành loại con trỏ và loại hiển thị kỹ thuật số.
5.Xem liệu máy đo pH có bất kỳ chức năng phụ nào không.

Ví dụ: nó đi kèm với giao diện RS232 tiêu chuẩn. Một điểm quan trọng khác là bù nhiệt độ là tự động hay thủ công. Máy đo pH có bù nhiệt độ tự động thuận tiện hơn máy đo pH có bù nhiệt độ bằng tay, nhưng hai loại nỳ bạn sẽ hiểu giá giữa hai.

 

Nguồn: https://supmea.vnSupmea - chuyên gia về thiết bị cảm biến, tự động hóa quy trình công nghiệp.Sản phẩm chính là thiết bị phân tích nước, thiết bị ghi dữ liệu, thiết bị đo áp suất, đồng hồ lưu lượng và các thiết bị khác.

Địa chỉ : Số 626A/2 Tổ 2, Khu phố Châu Thới, Phường Bình An, Thành Phố Dĩ An,Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

MST:3701872678

Hotline : 1900.0316 | Tư vấn bán hàng : 0274.377.2385 | Tel : 024377.2386

Email: [email protected]

©2020-SUPMEA.VN

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 3701872678

Cấp bởi sở kế hoạch đầu tư Tỉnh Bình Dương

New buyers can enjoy waived transaction fees on their first 3 orders of up to US $60 in total. Offer valid through September 30, 2020 PT.

Applicable to orders from Trade Assurance sellers in Mainland China, Hong Kong, and Taiwan .

New buyers must save their credit/debit card details or use other approved payment methods.

*Terms and Conditions apply